0969.056.672 0969.056.673 02466.849.292
 pintrongtin@gmail.com

Tin Mới

Địa chỉ mua pin Energizer chính hãng chất lượng cao

Chuyên sử dụng cho nhiều thiết bị thông dụng trong gia đình, pin Energizer được đông đảo khách hàng sử dụng bởi chất lượng, giá thành và khả năng lưu trữ nhiên liệu.

Thường sử dụng trong nhiều gia đình là các loại pin Energizer AA đặc biệt là trong các loại thiết bị như: pin đồng hồ, pin điều khiển, pin thiết bị thông dụng trong văn phòng và nhiều loại thiết bị thông dụng khác. Được ưa chuộng bởi chất liệu Alkaline – chất liệu có khả năng lưu trữ nhiên liệu vượt trội, pin Energizer được nhiều khách hàng đánh giá cao bởi chất lượng và khả năng lưu trữ nhiên liệu.

Pin sạc Energizer AA

Pin Sạc Energizer AA

Cũng tương tự như các loại pin aa, pin Energizer AAA cũng chuyên sử dụng cho các loại thiết bị điều khiển, đồ văn phòng, đồ gia đình và nhiều thiết bị thông dụng khác. Cũng được làm từ chất liệu Alkaline, pin Energizer AAA xứng đáng là sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng.

Để tiết kiệm chi phí, nhiều cá nhân, doanh nghiệp thường lựa chọn pin Energizer sạc – tuy loại pin này có giá thành ban đầu lên tới gấp 4 – 5 lần sản phẩm pin sử dụng một lần không chỉ vậy pin còn đòi hỏi bộ sạc đi kèm nhưng lại có thể tái sử dụng lên tới 1000 lần – tiết kiệm hơn rất nhiều so với các sản phẩm sử dụng một lần.

 Đối với các dòng pin aa Energizer thường được sử dụng trong các loại thiết bị máy ảnh, micro hát, mic hát đòi hỏi dung lượng cao và sử dụng với tần xuất lớn nên khách hàng chắc hẳn sẽ ưa chuộng các sản phẩm pin sạc hơn so với pin sử dụng một lần.

Là địa chỉ chuyên phân phối pin chính hãng chất lượng cao, pin Trọng Tín chúng tôi chuyên phân phối các loại pin tốt nhất hiện nay. Với đầy đủ các mã pin: pin AA, pin AAA, pin sạc AA, pin sạc AAA hay các loại pin chuyên dùng cho các loại thiết bị điều khiển như pin cúc áo,….

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại trên website: http://pintrongtin.vn hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua Fanpage: https://www.facebook.com/Pintrongtin.chinhhang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Related Posts

Pin sạc aa tốt nhất pin sạc aa 2000mah GP Pro
Pin sạc aa nào tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu mua pin sạc aa, bạn không biết loại pin