Công Ty TNHH TM & DV PTDevelopment Trọng Tín là Công Ty chuyên cung cấp và phân phối các loại pin thông dụng, pin ắc quy xe đạp.

Công Ty được thành lập năm 2015, có trụ sở tại số nhà 2, Ngõ 142, Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành pin Công Ty chúng tôi luôn tự hào là Công Ty chuyên cung cấp hàng chất lượng cao đến tay người tiêu dùng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong các thiết bị sử dụng của người dân.

Logo pin Trọng Tín

Ý Nghĩa của Trọng tín

Với sức mạnh chữ tín hàng đầu trong kinh doanh, tín tạo nên sự tin cậy từ khách hàng đến Công Ty không thất hứa, thực hiện đúng cam kết Công Ty đã đề ra. ” Uy tín đến từ lời nói “

Giá Trị:

1.Tôn Trọng

2. Nhiệt Tình

3. Uy Tín

4. Chất lượng

5. Kỷ Luật

6. Thích Ứng

Tầm Nhìn:

Chúng tôi nỗ lực trở thành Công Ty cung cấp pin cao cấp hàng đầu Việt Nam, nhờ sự nỗ lực kết hợp chặt chẽ giữa yếu tố kinh doanh và con người. Thành công của chúng tôi có được nhờ sự đem đên giá trị cho khách hàng, giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng.

Sứ Mệnh:

Băng sự nỗ lực và cống hiến tinh thần phục vụ khách hàng là giá trị cốt lõi của chúng tôi, chúng tôi đem đến cho khách hàng sự yên tâm về giá cả chất lượng và chế độ hậu mãi sau khi lấy hàng, đó là một cảm giác tuyệt vời, đó cũng là cách tạo ra  cơ hội, sự phát triển cho Công Ty và nhân viên và cộng đồng.

Chính Sách:

Tôn trọng khách hàng và đem lại giá trị như đã cam kết.

Phục vụ khách hàng với hiệu xuất cao nhất

Tôn trọng Công Ty, xây dựng vun đắp như một ngôi nhà chung

Tôn trọng đồng nghiệp để có một sức mạnh tập thể

Tôn trọng chính sách nhà nước đã đề ra.

Công ty TNHH & DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN
Trụ Sở :1B/142 – Nguyễn Ngọc Nại – Thanh Xuân – Hà Nội
Website cơ sở Hà Nội : Http://pintrongtin.com 
Website cơ sở thành phố Hồ Chí Minh
Email : pintrongtin@gmail.com
Ðiện Thoại : 02466 849 292 / 0969 056 672 / 0969 056 673