Pin bếp ga giá rẻ nhất tại Hà Nội

Vị trí của pin bếp ga

Pin bếp ga giá rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu không phải là thợ chuyên về bếp ga chưa chắc bạn đã biết về các loại pin bếp ga này. Sau đây là một số thông tin nho nhỏ giúp bạn hiểu thêm về  pin trong thiết bị trong gia đình của mình.

Pin bếp ga nằm ở đâu?

Vị trí của pin bếp ga

Vị trí của pin bếp ga: Thường chỉ được sử dụng trong một số loại pin bếp ga âm và nằm sau bếp. Loại pin đặc biệt này thường chỉ xuất hiện trong một số loại bếp ga. Và thường được dùng để đánh lửa bếp ga thay vì hệ thống đánh lửa IC như một số loại bếp ga thông thường.

Một số loại pin bếp ga thông dụng như:
  • Pin Trung C – Duracell – Alkaline
  • Pin Energizer Trung E93, LR14, BP2
  • Pin Trung

Phân loại hệ thống đánh lửa bếp ga

Có hai loại hệ thống đánh lửa là đánh lửa IC và đánh lửa Magneto

  • Đánh lửa Magneto – hay còn gọi là hệ thống đánh lửa cơ tạo ra tia lửa điện. Điện được sinh ra bằng cách vặn công tắc, sinh ra một lực cơ học sau đó tạo nên dòng điện chuyền qua dây điện đến đầu ống dẫn ga sau đó sẽ có lửa xuất hiện trên đầu đốt.(về nguyên lý hoạt động của thiết bị này chúng ta có thể tìm hiểu sau)
  • Đánh lửa IC là hoạt động nhờ IC khuếch đại dòng điện tạo thành tia lửa điện gây cháy. Thông thường, có 2 cách đó là dùng điện hoặc dùng pin – Đây là cách đánh lửa nhanh chóng được nhiều khách hàng ưa chuộng, nhưng loại bếp này cần có pin đi kèm mà giá pin bếp ga thường mua từ 15 – 300 ngàn đồng

Nên chọn bếp ga đánh lửa IC hay bếp ga đánh lửa Magneto

Cách thay pin bếp ga âm thường khá rắc rối đối với khách hàng; nên nhiều người chọn cách sử dụng bếp ga Magneto để sử dụng cho dễ dàng. Tuy nhiên, tùy vào sở thích của mỗi người sẽ có sự thay đổi riêng biệt. Nếu gia đình có trẻ nhỏ thì sử dụng hệ thống đánh lửa cơ. Vì loại này có độ bền cao lại không cần thay pin, không lo dây điện bị chuột cắn. Mặt khác, nếu gia đình ưa sự thuận tiện cho người lớn tuổi thì các loại bếp ga đánh lửa IC được sử dụng nhiều hơn. Nhược điểm loại pin này có giá thành cao và phải thay pin thường xuyên.

Xem thêm bài viết: Pin cửa cuốn gồm các loại pin nào?

CÔNG TY TNHH DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN

Cơ sở 1 : Số Nhà 24 /20 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2 : 43/37 Cộng Hòa – Phường 4 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Websitepintrongtin.com

Email: pintrongtin@gmail.com

Hotline: 0969 056 672 – 0969 056 673 – 02466 849 292

Trả lời

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon