TOP 5 Thươn Hiệu Pin Hàng Đầu tại Việt Nam?

 1. Panasonic: Là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử, Panasonic cũng được biết đến với các sản phẩm PIN chất lượng và độ bền cao. Với công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh, PIN Panasonic được đánh giá là đáng tin cậy và tiết kiệm năng lượng.
 2. Duracell: Được thành lập vào năm 1920, Duracell đã trở thành một trong những thương hiệu PIN hàng đầu trên thế giới. Với chất lượng tốt và khả năng hoạt động lâu dài, PIN Duracell được ưa chuộng bởi người tiêu dùng tại Việt Nam.3. Energizer: Là một thương hiệu PIN nổi tiếng khác, Pin Energizer cung cấp các sản phẩm PIN chất lượng cao cho các thiết bị điện tử cá nhân và công nghiệp. Với công nghệ tiên tiến và khả năng hoạt động lâu dài, PIN Energizer được đánh giá cao về độ tin cậy và hiệu suất.4.GP Batteries: Được thành lập từ năm 1964, GP Batteries đã trở thành một trong những thương hiệu PIN hàng đầu trên thế giới. Với khả năng hoạt động ổn định và độ bền cao, PIN GP Batteries là một lựa chọn phổ biến cho các thiết bị điện tử.
 • 5.Sony: Sony là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực điện tử, nhưng họ cũng sản xuất các loại PIN chất lượng cao.
 • Với khả năng hoạt động ổn định và độ bền cao, PIN Sony được đánh giá là đáng tin cậy và hiệu suất.
 • sony aa 2
 • Thông tin liên hệ:

  CÔNG TY TNHH DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN

  Cơ sở 1 : Số Nhà 24 /20 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

  Cơ sở 2 : 43/37 Cộng Hòa – Phường 4 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

  Website: pintrongtin.com

  Email: pintrongtin@gmail.com

  Hotline: 0969 056 672 – 0969 056 673

Trả lời

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon