Pin ER3V 3.6V chính hãng giá rẻ | Pin Trọng Tín

Pin ER3V 3.6V Toshiba có rắc cắm

Pin ER3V 3.6V chính hãng là loại pin được sử dụng phổ biến. Có trong các bản mạch để nuôi nhớ dữ liệu và máy tính công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Pin ER3V 3.6V hàng giả hàng nhái trôi nổi trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang. Đặc biệt, những sản phẩm không chính hãng còn gây hại cho sản phẩm công nghiệp, bản mạch mà người dùng sử dụng. Đừng lo lắng, tại Pin Trọng Tín chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm pin chính hãng, bộ sạc pin, pin nuôi nguồn,…

Hiện nay, tại thế giới pin Trọng Tín có 2 loại pin chủ yếu như: Pin ER3V 3.6V có rắc cắm và Pin ER3V 3.6V không có rắc cắm.

Pin ER3V 3.6V chính hãng không rắc cắm

Pin Trọng Tín chúng tôi chuyên cung cấp các loại pin mang chất liệu Lithium; được sản xuất trên công nghệ cao uy tín. Thông thường các sản phẩm pin ER3V chính hãng hay còn được ký hiệu là pin ER3V/3.6V 1/2AA là các sản phẩm pin nuôi nguồn được sử dụng khá phổ biến.

Pin ER3V 3.6V Toshiba có rắc cắm

Pin lithium battery er3v/3.6v – Pin Toshiba – không rắc cắm

Ngoài ra, các sản phẩm pin này còn được thiết kế dưới điện áp rộng; trong phạm vi nhiệt độ từ -60 độ C đến 85 độ C cùng năng lượng và độ tin cậy cao. Sở hữu nguồn điện năng chỉ 3.6V đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các sản phẩm ứng dụng chuyên dụng để sao lưu bộ nhớ.

Là loại pin chuyên sử dụng cho các máy PLC hay các máy CNC chất lượng cao. Do đó, các sản phẩm Pin ER3V 3.6V không rắc cắm được dùng để lưu giữ lại nội dung của bộ nhớ trong RAM hay chip của máy móc công nghiệp này.

Ngoài ra, những loại pin PLC cần được duy trì thường xuyên để duy trì khả năng kết nối nguồn năng lượng một cách tốt nhất và không bị mất dữ liệu.

Pin ER3V 3.6V có rắc cắm

Pin ER3V 3.6V có rắc cắm

Pin Er3v Toshiba có rắc cắm

Cũng giống như Pin ER3V 3.6V không rắc cắm; pin ER3V 3.6V 1/2AA có rắc cắm cũng là loại pin nuôi nguồn được sử dụng khá phổ biến. Có trong các bản mạch để nuôi nhớ dữ liệu và máy tính công nghiệp; và cũng được sử dụng trong các máy công nghiệp đặc biệt như các Chip và các Ram thiết bị.

Các lưu ý khi sử dụng pin ER3V 3.6V

Tùy vào mục đích của pin ta sẽ có một chế độ chăm sóc và bảo hành pin khác nhau. Nhưng hầu hết đều tập chung vào các mục đích sau:

  • Không cố gắng để sạc pin Lithium PLC  dẫn đến quá nóng; vì rất dễ phát nổ
  • Không được làm rò rỉ năng lượng trong pin. Đặc biệt là làm thủng hoặc nghiền nát hay khiến pin xúc tác với các chất độc hại hay hóa chất ăn mòn.
  • Không đốt hoặc để pin tiếp xúc với nhiệt độ cao
  • Hạn chế tối đa tiếp xúc 2 đầu điện cực của pin để không làm chập các thiết bị đầu cuối với nhau.

Cả 2 loại pin ER3V 3.6V lithium battery có rắc cắm và không có rắc cắm đều thuộc dòng Toshiba er3v/3.6v lithium battery. Đây là dòng pin mang thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng về độ bền và khả năng chịu nhiệt và lưu trữ dữ năng lượng. Do đó, đây chính là sản phẩm bạn không thể bỏ qua.

Mua pin Er3v 3.6v chính hãng tại Pin Trọng Tín

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu pin nổi tiếng; nhưng Trọng Tín vẫn luôn là địa điểm hàng đầu bạn không nên bỏ qua. Tại vì:

  • Địa điểm duy nhất tại Hà Nội cam kết bảo hành pin sạc, pin nuôi nguồn, bộ sạc pin từ 6 tháng đến 1 năm tại Hà Nội
  • Là địa chỉ duy nhất cam kết về chất lượng; cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong trường hợp nguyên tem nguyên hộp
  • Có chính sách dành riêng cho đại lý và nhà phân phối.

CÔNG TY TNHH DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN

Cơ sở 1 : Số Nhà 24 /20 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2 : 43/37 Cộng Hòa – Phường 4 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Website: pintrongtin.com

Email: pintrongtin@gmail.com

Hotline: 0969 056 672 – 0969 056 673 – 02466 849 292

Trả lời

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon