Những thương hiệu pin chất lượng nổi tiếng nhất hiện nay

thương hiệu pin chất lượng

Những thương hiệu pin chất lượng nổi tiếng hiện nay. Trên thị trường trôi nổi khá nhiều loại pin khiến người dùng vô cùng đau đầu không biết lựa chọn loại pin nào sao cho hợp lý đừng lo lắng. Với những chia sẻ và tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được linh kiện ưng ý nhất.

Có rất nhiều hãng pin tốt trên thị trường, họ không chỉ khẳng định chất lượng bởi thương hiệu mà còn từ chất liệu của những loại pin này. Chẳng hạn:

Pin Energizer

Pin Energizer chính hãng giá tốt

Pin Energizer chính hãng

Đây là thương hiệu pin nổi tiếng đến từ Mỹ, với nhiều năm trên thường trường pin, pin Energizer đã khẳng định tên tuổi. Bởi chất lượng và tên tuổi của mình với nhiều sản phẩm pin thông dụng như: pin aa (pin tiểu), pin aaa, cùng nhiều loại pin khác với các mã như pin a23, pin a27,…. Và nhiều bộ sạc pin uy tín và chất lượng

Hầu hết các sản phẩm đều được sản xuất từ chất liệu Alkaline – đây là chất liệu tốt nhất hiện nay. Chính vì thế hiện tượng chảy nước và ô xi hóa của dòng pin này cũng ít hơn so với các dòng pin tương tự.

Pin Camelion

Cũng là thương hiệu pin đến từ đức – chất lượng và thương hiệu cũng sánh ngang với các sản phẩm được sản xuất của thương hiệu pin Energizer. Pin Camelion là thương hiệu pin cũng sản xuất nhiều loại pin, mã pin như: pin cr2025, pin cr2032, pin cr2016, pin a23, pin a27,… nhiều loại pin tiểu aa, pin aaa,… cùng nhiều loại pin khác.

Pin Maxell

Chuyên sản xuất các loại pin đồng hồ, pin đại, pin trung cùng nhiều loại pin vuông, pin tiểu uy tín khác, đây cũng là thương hiệu pin nổi tiếng và chất lượng, cung cấp đầy đủ các mã pin, pin Maxell giúp khách hàng có thể thay thế các loại đồng hồ cao cấp cùng nhiều loại mã pin khác với đầy đủ kích thước và mẫu mã.

Pin Panasonic

Pin Panasonic CR123a chính hãng

Pin Panasonic CR123a chính hãng

Là thương hiệu pin nổi tiếng thế giới pin Panasonic sản xuất nhiều loại pin nổi tiếng, đây là loại pin khá thông dụng với chất lượng và thương hiệu nhiều năm trên thị trường. Không chỉ vậy các loại pin được sản xuất từ hãng cũng đa dạng hơn các thương hiệu thông thường; giúp khách hàng có thể sử dụng sản phẩm một cách tốt nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn sản xuất rất nhiều loại pin với nhiều thương hiệu khác. Như pin GP, pin Sony, pin Mitsubishi,… cũng là một trong số các loại pin tốt. Giúp khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm pin tốt nhất cho thiết bị của mình.

Là địa chỉ cung cấp nhiều loại pin chính hãng giá tốt cùng nhiều thương hiệu pin chính hãng khác; chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng. Để được tư vấn về pin và tham khảo giá tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ qua số:

CÔNG TY TNHH DV PTDEVELOPMENT TRỌNG TÍN

Cơ sở 1 : Số Nhà 24 /20 Ngõ 93 – Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

Cơ sở 2 : 43/37 Cộng Hòa – Phường 4 – Tân Bình – Hồ Chí Minh

Website: pintrongtin.com

Email: pintrongtin@gmail.com

Hotline: 0969 056 672 – 0969 056 673 – 02466 849 292

Trả lời

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon